Hoa lụa là gì? Tại sao nên chọn Hoa lụa để trang trí cho không gian của bạn?

Hoa lụa là gì?

Ai cũng thích cái đẹp nhất là phụ nữ họ luôn hướng tới những cái đẹp từ quần áo, tóc… đến nhưng vật dụng trang trí trong nhà đặc biệt để cho ngôi nhà bạn luôn ấm áp tràn đầy sức sống thì luôn phải có một lọ hoa để trong nhà. Hoa tươi là một giải pháp nhưng ngày nay công việc bận rộn hoa tươi bạn không thường xuyên chăm sóc được và thời gian sử dụng ngắn nên Hoa lụa là sự lựa chọn số 1 cho bạn.

Hoa lụa là một loại hoa và mà được làm từ loại vải cao cấp hơn hẳn những loại hoa vải khác. Để tạo ra những bông Hoa lụa nhìn bề ngoài cứ ngỡ là hoa thật, chúng được sử dụng những gam màu rất tự nhiên, không quá màu mè, cũng không quá chìm để tạo sự mềm mại cho loài hoa mà mình lựa chọn. Ngoài ra tính thẩm mĩ của Hoa lụa rất cao và bắt mắt đối với khách hàng.

Tại sao nên chọn Hoa lụa để trang trí cho không gian của bạn?

Bốn ưu điểm nổi bật nên chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Hoa lụa?

Thứ nhất: Hoa lụa - Tiết kiệm thời gian Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc, gia đình và không có thời gian chăm sóc thì Hoa lụa lại chẳng cần phải chăm bón, mà vẫn giữ được độ tự nhiên và đẹp mắt như ban đầu. Thay vì một tháng 30 ngày, ngày nào bạn cũng phải chăm hoa tươi, còn đối với hoa vải 1 tháng bạn chỉ cần mất khoảng 1 lần, 1 lần tầm 10-15 phút để làm vệ sinh bụi bẩn cho nó.

Thứ 2: Hoa lụa -Thời gian lâu sử dụng lâu dài Với hoa tươi bạn chỉ để được 2 ngày với loại hoa bền nhất cũng chỉ khoảng 15 ngày còn với Hoa lụa bạn để được vài năm.Thời gian sử dụng gấp vài chục lần so với hoa tươi.

Thứ 3: Hoa lụa – Có nhiều mẫu sắc mẫu mã đa dạng Đối với hoa tươi, thời gian và quy trình trồng các loại hoa nó khác nhau. Vì vậy nếu vào mùa thu bạn sẽ chỉ thấy những loài hoa của mùa đó. Nhưng riêng với hoa lụa, trải qua bàn tay tài hoa của những người làm ra nó, sẽ tạo cho bạn những loại hoa với nhiều sự kết hợp đa dạng. Không những vậy khi lựa chọn loại hoa, bạn có thể lựa chọn thỏa thích chứ không cần để ý rằng mùa này nó có hay là không. Hiện nay đa số khách hàng đều lựa chọn hoa lụa cho mình thay vì hoa tươi. Việc lựa chọn cho không gian sống của bạn một loại hoa thích hợp nó đồng nghĩa với việc bạn tự tạo cho mình cảm giác thoải mái.

Thứ 4: Hoa lụa – Tiết kiệm chi phí Chỉ với 1 lần mua hoa, nhưng thời gian nó lại lâu gấp 10 lần với hoa tươi, mà hoa tươi giá cả lại đắt hơn hoa lụa. Giá cả rẻ lại sử dụng lâu thì rõ ràng nó tiết kiệm chi phí rất nhiều Thời gian và tài chính là 2 vấn đề dễ gây rắc rối nhất nên việc tiết kiệm được hai khoản này vô cùng quan trọng, vì vậy hãy dùng thời gian mua hoa, chăm hoa để làm những việc quan trọng hơn.

Với những ưu điểm nổi trội trên nên hoa lụa là sự lựa chọn đúng đắn cho việc trang trí ngôi nhà bạn. Hãy đến Hoa lụa Phương Thảo để chọn cho mình một bình hoa ưng ý nhất bạn nhé! Địa chỉ shop: Số 10 ngõ 1395 Giải Phóng, Hoàng Mai, Hà Nội - 0986081417