Hiện nay thị trường các loại hoa quả giả làm bằng nhựa rất phổ biến. Bởi những lợi ích của nó mang lại cho chúng ta. Vì thế hiện nay trái cây giả bằng nhựa rất được nhiều người lựa chọn về trang trí cho gia đình của mình.Chi tiết thông tin về loại trái cây giả bằng nhựa này, hôm nay chúng ta cùng đi tìm hiểu rõ hơn thông qua bài viết dưới đây.

Cùng tìm hiểu về trái cây giả bằng nhựa

Trái cây giả bằng nhựa giống như thật

Trái cây giả bằng nhựa giống như thật

Tìm hiểu về thị trường trái cây giả bằng nhựa hiện nay

Như chúng ta đã biết thì hiện nay trên thị trường các loại trái cây giả bằng nhựa rất đa dạng và phong phú. Tại sao có sự đa dạng phong phú đó? Do trái cây giả bằng nhựa đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng: Trang trí trong nhà bếp, bàn thờ tổ tiên.... Những sản phẩm trái cây giả bằng nhựa không chỉ phong phú về số lượng mà nó còn đa dạng phong phú về mẫu mã sản phẩm. Vì thế đây là một mặt hàng được khách hàng ưa chuộng.

Xem qua một số loại trái cây giả làm bằng nhựa hiện nay

Có rất nhiều loại quả trái cây giả bằng nhựa đựơc bày bán trên thị trường hiện nay. Như nải chuối, quả na, quả ổi, quả hồng, quả táo… và rất nhiều các loại quả khác nhau. Các loại quả mang một đặc trưng màu sắc cho từng loại quả. Các loại quả thì được làm một cách tỉ mỉ đúng đẹp từng chi tiết. Sản phẩm được khắc họa tinh tế từng đường nét cho đến màu sắc từng loại quả luôn được trau chuốt sao cho nó giống như thật.

Những lợi ích thiết thực mà trái cây giả bằng nhựa mang lại cho chúng ta

Do được làm từ nhựa nguyên chất, cao cấp cho nên các sản phẩm trái cây giả bằng nhựa rất bền. Chúng ta không sợ méo mó hay đổ vỡ mà ngược lại nó còn chịu sự va đập rất tốt nếu chúng ta làm rơi. Ngoài ra đây cũng là một loại sản phẩm trang trí rất tốt bởi vì nó rất giống như thật và rất đẹp. Quá trình sử dụng được lâu và an toàn toàn cho sức khỏe. Các sản phẩm này ngoài việc để trang trí nó còn dùng trong việc thờ cúng những hôm mồng một hoặc ngày rằm. Nó vừa tiện lợi mà giá cả lại hợp lý, thời gian trưng bày lâu dài cho nên đây là một sản phẩm mang lại nhiều lợi ích thiết thực.

Địa chỉ để chọn mua các sản phẩm trái cây giả bằng nhựa chất lượng

Công ty HTH chuyên cung cấp các loại trái cây giả bằng nhựa cao cấp

Công ty HTH chuyên cung cấp các loại trái cây giả bằng nhựa cao cấp

Hiện nay để chọn mua một sản phẩm trái cây giả bằng nhựa thì không phải chuyện khó nhưng làm sao chọn được một sản phẩm chất lượng là một vấn đề cần được quan tâm. Một sản phẩm chất lượng phải đáp ứng được các yếu tố như mẫu mã phải đẹp đa dạng về chủng loại sản phẩm. Các sản phẩm phải làm bằng từ chất liệu nhựa tốt nhất để đảm bảo sức khỏe cho người tiêu dùng.

Và có một địa chỉ đáp ứng được những nhu cầu trên, đó chính là công ty cổ phần sản xuất và thương mại HTH. Đây là một công ty tiên phong trong phong trào sản suất ra những sản phẩm cây giả, hoa giả, trái cây giả trang trí uy tín chất lượng cung cấp ra thị trường. Để biết thêm chi tiết về các loại sản phẩm hãy liên hệ với chúng tôi

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 164 Đường Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

024.66565881

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com/