1. Nghiên cứu trước hoa tươi.

Nếu bạn không biết gì về hoa, bạn phải nghiên cứu trước. Nó mất thời gian, nhưng nó tiết kiệm tiền! Vì vậy, trước khi mua được hoa giả đẹp bạn cần biết hoa thật trông như thế nào. Đến cửa hàng bán hoa hoặc xem hình ảnh của hoa thật trên mạng.

2. Chọn hoa có màu sắc trung thực

Bạn nên chọn hoa giả có màu sắc tương đồng với hoa thật ngoài tự nhiên.Một số người thích hoa giả hơn, vì chúng ít hoặc không cần chăm sóc, không tàn và không bao giờ trái mùa.

3. Đầu tư vào hoa giả chất lượng tốt

Hoa giả hoàn hảo phải giống thật đến mức bạn không thể phân biệt được đâu là hoa tươi tự nhiên. Đầu tư vào chất lượng!

4. Tránh những chi tiết kỳ lạ

Những chi tiết  không liên quan gì đến thực tế phải được tránh.

5. Giới hạn bảng màu của bạn.

Quyết định một bảng màu. Để có được vẻ ngoài thanh lịch, hãy sử dụng không quá 2 hoặc 3 màu.

6. Thêm hoa giả vào bình cắm hoa thật.

Nếu hoa thật quá đắt hoặc không đúng mùa cho một sự kiện đặc biệt, hãy thay thế bằng hoa giả chất lượng cao. Nếu bạn làm theo những lời khuyên trên, thậm chí sẽ ít người nhận ra.

7. Gắn bó với số lẻ

Đó là một bí mật của các nhà tạo mẫu cũ là các nhóm lẻ gồm ba, năm hoặc bảy sẽ trông đẹp hơn. Không phải hai, không bao giờ bốn và đừng bắt tôi bắt đầu từ sáu.

8. Thêm nhiều kết cấu

Đó là cách nhanh nhất để khiến bạn trông như một người chuyên nghiệp. Kết hợp các loại hoa nở to, chẳng hạn như hoa hồng, hoa mẫu đơn hoặc hoa cẩm tú cầu, với các tán lá có kết cấu hơn như bó mọng, lá thường xanh hoặc nhiều loại hoa nhụy đẹp.

9. Chỉ cần thêm nước.

Một số người thêm nước vào lọ thủy tinh cắm hoa giả của họ trong lọ trong suốt để tạo ảo giác rằng chúng là thật.

Hoa Lụa Phương Thảo thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH (MST: 0104164475). Hoa Lụa Phương Thảo xuất hóa đơn VAT có khách hàng có nhu cầu
 

Thông tin liên hệ: