Nhân dịp chuẩn bị cho Đại hội Đảng toàn quốc, khắp các con đường, tuyến phố ở Hà Nội đang được trang hoàng lộng lẫy bằng những dải cờ hoa rực rỡ.Hòa chung không khí ấy Công ty chúng tôi vô cùng vinh dự được tham gia trang trí thảm hoa cho các đại hội. Những người công nhân vẫn đang cần mẫn xếp những biển hiệu bằng hoa giả chào mừng Đại hội Đảng. Không khí những ngày lễ trọng đại của đất nước đang bao trùm khắp thủ đô và mọi miền tổ quốc.

 

Nhiều địa điểm tại Hà Nội đang được trang hoàng bằng những biển hiệu bằng hoa nền vàng, chữ đỏ với dòng chữ Nhiệt liệt chào mừng Đại hội Đảng...

Có nhiều công đoạn trong việc xếp hoa này. Mỗi tổ nhóm lại có một nhiệm vụ khác nhau cùng phối hợp để hoàn tất công việc.

Những bông hoa phục vụ cho việc ghép này đều là hoa mới, màu tươi. Loại hoa thường ghép là hoa màu vàng và hoa đỏ.Các công nhân của Công ty gấp rút hoàn thành việc phủ kín các phần diện tích trống trên tấm biển hiệu chào mừng Đại hội Đảng này.

Tỷ mỷ với từng công đoạn, để hoàn thành một biển hoa giả các công nhân phải làm việc liên tục mỗi người một công đoạn khác nhau.

Phấn khởi khi làm việc do góp phần tạo nên màu sắc rực rỡ cho Đại Hội

Khi bạn muốn tổ chức sự kiện, trang hoàng đường phố không gian đại hội... bằng hoa kết chữ hãy liên hệ với công ty chúng tôi. Chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách.

HOA LỤA PHƯƠNG THẢO

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 10, ngõ 1395 Đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com