Mỗi lần được mời đi tân gia nhà mới các bạn luôn băn khoăn không biết tặng gia chủ món quà gì cho thật ý nghĩa. Nhiều người lựa chọn tặng phong bì cho nó đơn giản và thiết thực nhưng nó lại có nhiều nhược điểm: Phong bì mừng tân gia là một món quà tặng tân gia mang giá trị vật chất, không có ý nghĩa gì cho sự việc trọng đại của gia chủ.Phong bì mừng tân gia chỉ là phương án tiện lợi cho những người không có thời gian chọn quà tặng tân gia, không cần suy nghĩ ý nghĩa của việc tặng quà tân gia.Phong bì mừng tân gia là món quà tặng tân gia không sang trọng, độc đáo hay ý nghĩa cho gia chủ, cũng không gắn kết được tình thân và không để lại được thành ý gì cho gia chủ. Bởi lẽ dịp tân gia là một dịp để chúng ta thắt chặt mối quan hệ bằng những món quà ý nghĩa, mang giá trị chúc mừng cho gia chủ, chia sẻ với họ niềm vui, niềm hạnh phúc trong cuộc đời họ.

Nhiều người chọn hoa tươi nhưng hoa tươi lại mau tàn chỉ để lâu nhất là 1 tuần. Vì vậy giải pháp tuyệt vời cho ai chọn Bình Hoa giả để tặng tân gia vì Hoa giả ngày này rất được nhiều người lựa chọn vì nó đẹp không khác gì hoa thật, thời gian sử dụng lâu dài, không tốn công chăm sóc. Tân gia có nghĩa là thay đổi không gian sống vì vậy một Bình hoa giả cho không gian tạo nên cảm giác trang trong tự nhiên cho ngôi nhà mới.

Bình Hoa giả sẽ góp phần tô điểm thêm cho không gian ngôi nhà của bạn. Những mẫu lọ hoa đẹp chính là điểm nhấn cho căn nhà của bạn thêm phần rực rỡ và đầy sức sống. Bình hoa giả trang trí phòng khách từ lâu đã trở thành là một món vật dụng trang trí phổ biến quen thuộc nhưng nắm giữ vị trí thiết yếu của mỗi ngôi nhà.

Khuôn viên nhà ở không bao giờ có thể vắng bóng màu xanh tươi mát của cỏ cây hoa lá, và hoa trang trí phòng khách đẹp luôn là nỗi băng khoăn của nhiều gia đình.

Chính vì vậy, quà tân gia không thể thiếu 1 bình hoa giả.

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 10, ngõ 1395 Đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com