Ngày nay với cuộc sống hiện đại mọi được đều bận rộn nên việc trang trí cho không gian thêm phần sống động thì hoa lụa đang là giải pháp thay thế tuyệt vời cho hoa tươi. Hoa lụa đẹp không khác gì hoa thật - “thú vui” mới của các chuyên gia thiết kế nội thất Chỉ cần quên thay nước cho bình hoa thật vài lần bạn sẽ nhận được những bông hoa héo úa, xấu xí.

 Hoa lụa là  gợi ý hoàn hảo giúp ngôi nhà bạn luôn đẹp mà không cần phải thay nước hàng ngày.

 Bên cạnh việc cắm hoa thật,  bình hoa lụa cũng là sự lựa chọn  hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

hoa cúc mi giả

 Hoa lụa có nhiều công dụng và đẹp như hoa thật.

 Ngoài ra, màu sắc và hoa văn vô cùng phong phú và đa dạng.Hoa lụa ngày nay được làm với công nghệ cao, in vân in gân của hoa và lá giống hệt hoa thật

 Không cần lo  hoa héo, héo hay phai màu, chỉ cần đặt một bình hoa lụa trong phòng khách là không gian sống của bạn sẽ ngày càng tươi sáng hơn.

 Dưới đây là một số gợi ý  hoa lụa vừa có thể  trang trí nhà cửa, vừa làm  quà tặng đẹp, ý nghĩa.

hoa hồng  giả

 Hoặc với những mẫu nhỏ hơn rất thích hợp để trưng bày ở những nơi như bàn  lối vào, hay trên những chiếc bàn đầu giường nhỏ xinh trong phòng ngủ.

 Điều tuyệt vời của hoa lụa là dù vào mùa nào bạn cũng có thể sở hữu những lọ hoa độc đáo, thậm chí “trái mùa”.

hoa lan hồ điệp giả

 Nếu bạn thích kiểu dáng bình hoa cao thì đây là những mẫu  không thể bỏ qua.

 Nó phù hợp cho các bàn góc trong phòng khách hoặc phòng ngủ.

 Mẫu hoa tròn rất phù hợp với phòng khách, phù hợp với mọi phong cách trang trí.

 Từng cánh hoa đến những chiếc lá đều được làm một cách khéo léo, tỉ mỉ khiến đôi khi bạn không thể phân biệt đâu là hoa thật, đâu là hoa giả

Nếu bạn còn phân vân hay chưa biết đặt mua nó ở đâu. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn hay hỗ trợ nào, hãy đến với Hoa lụa Phương Thảo trong thời gian sớm nhất.

Hoa lụa Phương Thảo không chỉ được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất mà còn đảm bảo chất lượng bền lâu. 

Hoa Lụa Phương Thảo luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Để cập nhật thêm các mẫu hoa lụa trong hội nghị, quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng qua thông tin sau:

Hoa Lụa Phương Thảo thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH (MST: 0104164475). Hoa Lụa Phương Thảo xuất hóa đơn VAT có khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ: