Loại hình kinh doanh hoa, cây giả nay rất phát triển, tạo ra nhiều điểm mới khác lạ thu hút mọi người. Với những lãng hoa, cây giả trang trí đẹp mê lòng người được trưng bày tại các cửa hàng lớn nhỏ dọc các tuyến phố. Đặc biệt là mỗi khi lễ, tết đến thì loại sản phẩm này lại lên ngôi, muôn vàn mẫu loại, màu sắc khác nhau, mọi người có thể thỏa thích lựa chọn.

Cây giả trang trí được dùng để trang hoàng cho mọi ngôi nhà.

Sử dụng cây giả trang trí đặt tại phòng khách

Khách hàng có thể lựa chọn cho mình những chậu cây với đủ kích cỡ từ lớn đến bé, thiết kế cao hay nhỏ gọn…Thường tại phòng khách thì xu hướng mua cây giả trang trí đẹp, thì sẽ chọn những loại cỡ lớn để đặt ngay tại phòng, tùy từng vị trí sao cho hợp với không gian của phòng, đối với những loại cây được tạo ở trong chậu lớn thì mỗi cây sẽ có ý nghĩa như mang lại sức khỏe, an lành, phú quý cho ngôi nhà của bạn.

Ngoài ra cây giả trang trí cũng  được đặt ở trên bàn thờ tổ tiên, loại cây như cau trầu, cây đào, mai, hồng…Các loại này tượng trưng như miếng cau trầu, hay hương hoa mời ông bà hưởng lạc, và luôn ở bên phù hộ cho con cháu.

Cây giả trang trí đẹp

Cây giả trang trí đẹp

Cây giả trang trí đặt tại phòng làm việc kết hợp với phòng ngủ.

Nơi làm việc tại nhà, thường thì có kết cấu chung với phòng ngủ, khách hàng hay chọn những châu cây giả trang trí đẹp cỡ vừa, màu sắc thì tùy vào sở thích mỗi người. Lý do mà chúng ta sử dụng cây gỉa cho phòng ngủ là vì nếu đặt cây thật trong phòng, thì vào ban đêm cây sẽ diễn ra quá trình hô hấp, lấy đi oxy và thải ra khí CO2, như vậy sẽ không tốt cho sức khỏe chúng ta, nhiều trường hợp do đặt nhiều cây xanh trong phòng mà một số người tử vong do ngạt thở vì không có oxy, đó là lý do vì sao cây gỉa được lựa chọn. Việc tạo một không gian xanh nhân tạo trong phòng, sẽ giúp các bạn cảm thấy thư giãn, thoải mái sau mỗi ngày làm việc vất vả.

Sự thay thế cây gỉa trang trí với cây thật trong những trường hợp nào

Chúng ta có thể điểm qua một số trường hợp sử dụng cây giả trang trí đẹp sẽ tiện lợi hơn so với hao cây thật trong việc bài trí:

-Tại các sự kiện, lễ hội ngoài trời với quy mô lớn, sẽ không lo thời tiết ảnh hưởng đến hình ảnh

-Tại các cuộc họp, hội thảo diễn ra dài ngày, như vậy sử dụng cây giả trang trí đẹp, sẽ không sự héo úa, mặc cho thời gian diễn ra bao lâu.

-Thường nếu tổ chức một sự kiện gì đó mà cần lượng hoa, cây giả nhiều sẽ dẫn đến tốn kém, nếu sử dụng cây, hoa giả sẽ đỡ phần nào chi phí.

Cây giả trang trí cao cấp

Cây giả trang trí cao cấp

Dẫn bạn tới một điểm bán cây giả trang trí đẹp

Cây giả trang trí đẹp nay đang được khách hàng đón nhận một cách nhiệt tình, đó là sự đền đáp cho sự đầu tư cũng như dành hết tâm huyết của các bạn trẻ vào lĩnh vực này. Mặt khác do có quá nhiều cửa hàng kinh doanh cây hoa giả trang trí rẻ đẹp hiện nay trên thị trường, nên dễ làm khách hàng rơi vào tình trạng không biết nên chọn cái nào, ở đâu thì tốt nhất. Để giúp các bạn, mình sẽ chỉ các bạn một điểm đến chuyên cung cấp loại sản phẩm này với chất lượng, độ an toàn, cũng như mức giá hợp lý đó là công ty cổ phần sản xuất và thương mại HTH. Hãy liên hệ ngay với HTH để có được sản phẩm tốt nhất khi có nhu cầu nhé. Mọi thông tin chi tiết xin liên hệ theo địa chỉ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 164 Đường Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

024.66565881

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com/