Hoa giả hay còn gọi là hoa lụa được làm bằng lụa, nhựa và các vật liệu khác. Ngày nay hoa lụa được sử dụng rộng rãi ở mọ nơi bởi những ưu điểm mà nó đem lại.Hoa lụa ngày nay được tạo nên bởi những kỹ thuật điều luyện tạo nên những bông hoa, cành hoa rất giống với hoa tự nhiên. Ngoài việc bắt chiếc làm giống hoa tự nhiên, ngày nay ngành công nghiệp này còn làm bắt chiếc cả cỏ và cây giả.

Ngoài việc sử dụng được lâu dài, hoa lụa còn có đặc tính mềm dẻo giúp các nhà thiết kế tự do sáng tạo các kiểu mẫu. Sự kết hợp của các sản phẩm hoa khác nhau như uốn, gấp, xâu chuỗi và cắt tạo nên những sân khấu rộng cho sự xuất hiện của các tác phẩm hoa sống động. Hình ảnh sống động của hoa lụa và sự đa dạng và phong phú của sân khấu mang đến cho chúng ta sự bất ngờ, sốc với vẻ đẹp vĩnh cửu.

Hoa lan cao su

Hoa giả, còn được gọi là hoa nhân tạo, hoa lụa, hoa lụa, hoa nhân tạo không chỉ có thể giữ tươi lâu mà còn có thể tự do làm theo mùa và nhu cầu: mùa xuân được bạn sắp xếp, mùa hè mát mẻ và tiện dụng, mùa thu có thể là mùa thu đại diện vàng, mùa đông có thể sử dụng mắt đầy đủ Màu đỏ rực là ấm áp, hoa hồng có thể được thể hiện bất cứ lúc nào, và hoa mẫu đơn có thể được gửi để truyền đạt phước lành. Vẻ ngoài sống động, hình dạng đa dạng, thời gian xem lâu hơn và kỹ thuật tạo kiểu phong phú hơn là những lý do mạnh mẽ để mọi người yêu thích hoa lụaỞ Việt Nam, hoa lụa đã trở thành một mặt hàng thường xuyên. Cho dù đó là lễ khai mạc, tiệc cưới, không gian văn phòng hay môi trường gia đình đều có  sự xuất hiện của hoa lụa. Có báo cáo cho rằng doanh số bán hoa lụa đang tăng với tốc độ 40% mỗi năm. Ở nước ngoài, đặc biệt là Châu Âu, Châu Mỹ và Đông Nam Á, ngày càng có nhiều người yêu thích các sản phẩm thủ công. Hoa lụa được ưa chuộng vì những ưu điểm độc đáo như giá thấp, chi phí bảo trì thấp.

hoa lan cao su

Hoa giả còn được gọi là "hoa lụa". Đó là bởi vì vải của hoa thường được làm bằng vải lụa, và vải lụa có kết cấu mềm mại và nhiều màu sắc như tên của nó, hoa giống như lụa. Lý do để bạn lựa chọn hoa giả là:

Thứ nhất:  những bông hoa tuyệt đẹp, phong cách sang trọng, trang nghiêm và thanh lịch, thời gian bảo quản dài, nhiều loại không bị hết hàng khi hết mùa hoa.

Thứ hai: Hoa lụa Giá thành thấp hơn nhiều so với hoa và thị trường có tỷ suất lợi nhuận lớn

Thứ ba: Hoa lụa Ít ảnh hưởng tới môi trường vì Hầu hết các nơi công cộng và văn phòng đều sử dụng điều hòa. Ánh sáng trong nhà thường không đủ. Do đó, không dễ để trồng cây trong nhà. Tuy nhiên, hoa lụa có thể dễ dàng đạt được màu sắc của hoa và cây nhân tạo cho mục đích này.

Thứ tư: Vệ sinh dễ dàng vì Cành và lá của hoa lụa không bị mốc, không bị thối, không cần tưới nước, không sinh muỗi và ruồi, hoa lụa không cần chăm sóc, có thể bỏ qua những rắc rối như tưới nước, cắt tỉa và tẩy giun, hoa lụa không cần quang hợp, không cần quang hợp. Tác dụng phụ của việc ăn uống và làm tổn thương người rất phù hợp với gia đình có trẻ em và người già ở nhà và vợ chồng đi làm.

Đó là những lý do bạn nên chọn cho mình một bình hoa giả. Hãy đến với Hoa lụa Phương Thảo bạn sẽ lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý nhất.

HOA LỤA PHƯƠNG THẢO

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 10, ngõ 1395 Đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com