Quyết định làm thế nào để trang trí nhà của bạn có thể là một quá trình áp đảo. Cho dù đó là trang trí hàng ngày, trang trí ngày lễ, hoặc tạo kiểu cho mùa. Chà, bạn đã đến đúng nơi để tìm tất cả cảm hứng bạn cần! Làm đẹp ngôi nhà của bạn bằng hoa giả là một trải nghiệm vĩnh cửu và sẽ làm tăng diện mạo của bất kỳ căn phòng nào trong nhà bạn.

Phòng khách

Có thể bạn đang tự hỏi mình, làm sao để tôi mang lại sự sống cho một bức tường trần, nhàm chán?

Mang màu sắc và kết cấu cho bức tường vô hồn đó bằng hoa giảĐổ đầy một hộp trồng hoặc giỏ hoa lụa để treo trên tường, chọn màu sắc phù hợp với trang trí xung quanh của bạn.

Phòng ngủ

Tạo một bức tường hoa đẹp, nhẹ nhàng nhưng hấp dẫn để mang lại một số cá tính cho trang trí phòng ngủ của bạn. Thêm hoa vào tường trần có thể giúp vẽ ra màu sắc của phần còn lại về cách trang trí ngôi nhà bạn. Và phần tốt nhất? Hoa giả hoàn toàn không cần nước để tồn tại để chúng có thể được treo giống như chúng và ở đó mãi mãi trông tươi và tuyệt đẹp!

Phòng ăn

Làm việc với một không gian trung tính mà bạn muốn thêm màu sắc? Bạn không muốn trải qua tất cả những rắc rối để vẽ? Hoa giả là lựa chọn hoàn hảo cho bạn! Treo một vòng hoa giả xanh tươi tốt xuống giữa bàn của bạn sẽ mang lại sức sống cho căn phòng. Thả những bông hoa đầy màu sắc với những điểm nhấn cây xanh vào lọ để gắn kết cái nhìn với nhau và cung cấp màu sắc bạn đang tìm kiếm.

Phần tốt nhất? Bạn có thể thay đổi hoa cho bất kỳ mùa nào và bất kỳ phong cách nào, và tái sử dụng hoa năm này qua năm khác vì hoa giả không bao giờ chết!

Phòng bếp

Có một nhà bếp lớn, đẹp là mơ ước của tất cả chúng ta, phải không? Làm cho nhà bếp của bạn cảm thấy lớn hơn và sáng hơn (mà không tốn tiền để cải tạo) bằng cách thêm các điểm nhấn hoa giả xung quanh phòng. Cho dù đó là trong một chiếc bình trên quầy của bạn, ở giữa bàn của bạn, hoặc trên đỉnh của tủ. Hoa lụa sẽ thực sự làm cho không gian cảm thấy cởi mở và mời gọi hơn.

 

Tự làm một khung cảnh tạ ơn với cây xanh nhân tạo và hoa giả hoàn toàn có thể đánh lừa khách của bạn nghĩ rằng chúng là thật và bây giờ bạn sẽ có hoa để tái sử dụng hàng năm!

Trang trí ngày lễ

Hoa giả ngoài trời là lựa chọn hoàn hảo cho trang trí hiên nhà Giáng sinh vì chúng sẽ giữ cho lối vào nhà bạn trông sinh động và lễ hội trong khi hoa thật có thể không có sẵn cho mùa đông.

Che khung cửa bằng vòng hoa giả bảo vệ UV. Và cuối cùng, mang kết cấu đến cửa của bạn với vòng hoa gỗ hoàng được bảo quản và các điểm nhấn hình nón thông. Từ mặt trời đến tuyết, những người đẹp này sẽ luôn tươi mới.

 Ngay cả phòng tắm của bạn cũng cần trang trí Hoa giả

Hoa giả thực sự có ý nghĩa cho mọi phòng trong nhà bạn! Có quầy phòng tắm của bạn cần một số mọc lên? Hoa giả chỉ là thứ cần thiết cho không gian phòng tắm của bạn.

Chúng tôi biết rằng bạn đang nghĩ rằng nhưng phòng tắm của tôi không có cửa sổ, làm thế nào những bông hoa này tồn tại mà không có ánh sáng mặt trời? Một lợi ích khác khi sử dụng hoa lụa trong nhà là chúng hoàn toàn không cần ánh sáng tự nhiên và có thể được sử dụng sáng lên ngay cả góc tối nhất trong nhà của bạn.

Hoa giả thực sự là lựa chọn hoàn hảo để trang trí trong bất kỳ phòng nào trong nhà bạn, bất kỳ mùa nào và bất kỳ ngày lễ nào. Nếu bạn sử dụng Hoa Lụa Phương Thảo để trang trí nhà của bạn, hãy nhớ giới thiệu bạn bè người thân giúp chúng tôi nhé và  không quên like trang 

HOA LỤA PHƯƠNG THẢO

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 10, ngõ 1395 Đường Giải Phóng, P. Hoàng Liệt, Q. Hoàng Mai, Hà Nội

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com