Cây giả trang trí 2

Mã sản phẩm: HCB771

Với cây nhựa bạn sẽ giảm bớt gánh nặng chăm sóc hàng ngày bởi chúng không phải tốn công tưới nước nhổ cỏ, bón phân... Chỉ đơn  giản 1 thàng bạn vệ sinh chúng một lần bằng chổi lông gà hoặc vải mềm. đẩm bảo cây giả của bạn sẽ bền đẹp cùng với thới gian.

1.450.000₫

- +
Mua hàng

Bây giờ mùa hè đã đi được một nửa, đã đến lúc bắt đầu suy nghĩ về việc trang trí cho không gian sống của bạn bằng Cây giả. Với không gian hạn chế có sẵn trong ký túc xá và căn hộ thông thường, nhu cầu tạo ra nơi tôn nghiêm của riêng bạn và một số quyền riêng tư là rất quan trọng; vậy tại sao không làm cho mọi thứ trở nên nổi bật với một số tính năng xanh mát sẽ thổi hồn vào ngôi nhà mới của bạn trong vài tháng tới của cuộc sống trưởng thành của bạn.Với Cây giả bạn bạn không chỉ loại bỏ các công việc hàng tuần (tưới nước, nhổ cỏ, v.v.) và làm mất mọi chi phí cho việc bảo trì và thay thế, mà bạn sẽ có thể chào đón sự thoải mái quanh năm mà không gặp rắc rối. Hôm nay chúng tôi chia sẻ năm mẹo về cách biến không gian sống của bạn thành nơi trú ẩn của những cây xanh bằng sự trợ giúp của cây giả và hoa lụa.

Tạo không gian cho phòng ngủ của bạn bằng những dây hoa giả trang trí đẹp mắt .Chúng tôi yêu thích ý tưởng xâu chuỗi một vài sợi cây hoa giả, dây hoa thường xuân trên giường để tạo ra một tán cây trong mơ chắc chắn sẽ mang lại cá tính cho những bức tường và trần phòng ngủ nhàm chán. Nếu bạn đang muốn thể hiện một chút lãng mạn, tại sao không trưng bày Lọ Hoa  giả và những trái cây giả đủ màu sắc dọc theo đầu giường của bạn để gợi nên một chút nữ tính trong bức tường bê tông của bạn.   

Đánh giá
Bảo hành

Tin tức nổi bật

     Cây giả trang trí phòng khách: Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì là nơi tiếp khách hay tổ...

Ngày nay, nhiều phụ nữ thích mua hoa lụa để làm quà tặng. Giá có thể hơi cao nhưng bền, màu sắc luôn tươi...

Khách mời có thể ngồi tại bất kỳ bàn hội nghị nào, nhưng bàn dành cho khách VIP thường được trang trí bằng hoa. Trang trí hoa và thiết kế...

Trúc quân tử mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn trước nghịch cảnh, khó khăn, Có...

Bồn cây giả, hộp cây giả là cây trang trí bằng cây giả kết hợp với các nguyên liệu trang trí nhân tạo khác trong bồn, bục, hộp được thiết kế...

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên vệ sinh hoa giả, hoa lụa như thế nào để hoa lụa  luôn luôn được bền đẹp, sau...

Cây giả cũng thích hợp cho nhiều loại công trình khác nhau từ chung cư, nhà cao tầng hay nhà...

Hoa lan hồ điệp giả là một trong số các mẫu hoa giả không còn xa lạ với nhiều người là...

Hoa lụa có  độ bền cao, dễ dàng về sinh. Bạn dùng chổi lông gà quét nhẹ cánh hoa từ trong ra ngoài...

zalo