Cây hoa hồng trà cổ thụ 01

Mã sản phẩm: HCB762

Cây hoa hồng trà cổ thụ trang trí công trình, nhà hàng, ...Cây cảnh giả cho không gian của bạn tràn đầy sức sống.ây giả giải quyết ngay không gian xanh cho bạn mà không phải chờ đợi cây lớn như cây thật? Bạn muốn một không gian xanh đầy đủ mà không phải chờ đợi thì cây giả là một giải pháp tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

Liên hệ để biết thông tin

10 lợi ích khiến bạn nên chọn mua Cây giả hay còn gọi là cây nhân tạo, cây cảnh giả, cây nhựa?

1.  Cây giả Ít tốn thời gian chăm sóc: Cây giả không cần cắt tỉa hay làm cỏ hoặc tỉa cành. Khía cạnh này đặc biệt có lợi trong môi trường làm việc hoặc môi trường quá nóng hoặc quá lạnh. Cây giả lúc nào cũng xanh tươi bất kể thời tiết như thế nào mà không mất công chăm bón tưới tắm cho cây.

2. Cây giả dễ dàng vệ sinh: Bạn chỉ cần dùng chiếc khăn ẩm lau lên bề mặt lá là cây sẽ sạch và sáng lại như ban đầu, hoặc bạn mang cả cây ra xịt nước cũng không làm ảnh hưởng đến độ bền của cây.

3. Cây giả phù hợp với thiết kế của bạn: Cây giả tạo cho bạn sự tự do sáng tạo với không gian bạn có, có thể là ở nhà hoặc nơi làm việc. Điều chỉnh cảnh quan của bạn cho phù hợp với thiết kế của bạn vì bạn không phải lo lắng cây thay đổi theo thời gian như cây thật mà lúc nào nó cũng như dáng ban đầu. Với cây giả chúng luôn giữ nguyên kích thước và màu sắc nó không thay đổi theo mùa.

4. Tính linh hoạt của cây giả: Với cây giả bạn không thể lo lắng về vị trí đặt. Bạn không phải lo lắng cây giả của bạn có được nhận đủ ánh sáng mặt trời không? bạn không cần quan tâm xem nó có cần để gần cửa sổ không mà bạn có thể đặt bất cứ nơi đâu bạn thích miễn là để chỗ đó nó đẹp là được.

5.Cây giả giải quyết ngay không gian xanh cho bạn mà không phải chờ đợi cây lớn như cây thật? Bạn muốn một không gian xanh đầy đủ mà không phải chờ đợi thì cây giả là một giải pháp tối ưu nhất để bạn lựa chọn.

6. Cây giả có sức đề kháng và khả năng phục hồi: Cây giả chống chọi với mọi yếu tố và sinh vật, quên hẳn việc lo lắng cây bị nấm hoặc rệp hại cây hoặc cây bị bệnh giống như cây thật. Cây giả không đưa bất kỳ một sinh vật có hại nào vào trong môi trường sống của bạn chúng không thu hút bất kỳ sinh vật có hại nào ảnh hưởng đến cuộc sống của bạn.

7.Chất lượng của cây giả: Ngày nay các cây giả được sản xuất đã đạt đến mức độ trông giống như cây thật tạo cho con người cảm giác chúng là cây thật.

8. Cây giả an toàn: Cây giả đặt biệt an toàn đối với những gia đình có trẻ nhỏ không giống như cây thật để trong nhà trẻ nhỏ có thể bứt lá cây để ăn có nhưng loại cây thật lá của nó rất độc hại.

9. Giá cả của cây giả: Giá cả của cây giả lúc đầu bạn đầu tư có thể đắt hơn cây thật nhưng tính theo thời gian tồn tại thì sử dụng cây giả rất rẻ và đỡ tốn thời gian chăm sóc.

10.Cây nhân tạo không gây dị ứng: với cây nhân tạo  bạn không phải lo lắng sẽ mang thêm các chất gây dị ứng khó chịu vào không gian sống của mình tiếp tục hít thở không khí trong lành và không bị dị ứng hoặc hắt hơi.

 Bạn hãy liên hệ Với Hoa lụa Phương Thảo để lựa chọn cho mình một cây cảnh giả ưng ý nhé.

 

Đánh giá
Bảo hành

Tin tức nổi bật

Trong thời đại công nghệ phát triển như hiện nay, việc sử dụng bồn cây giả không chỉ là một cách trang trí mà còn là một lựa chọn thông...

Chọn hoa lụa phù hợp với tân gia: Mỗi gia đình sẽ có phong cách và sở thích riêng, vì vậy, khi chọn hoa...

Chọn hoa lụa sang trong và đẹp Hoa lụa được chọn lựa từ những loại vải cao cấp và được sản xuất bởi các...

Hoa giả trang trí phòng khách đã từ lâu chiếm một vị trí vô cùng quan trọng trong nội thất gia đình bạn. Một phòng khách trưng bình hoa giả...

Ngoài ra, Hoa nhân tạo cũng có thể được đặt ở các góc nhà, cạnh những bức tường thừa sẽ giúp hoàn...

Ngày nay với cuộc sống hiện đại mọi được đều bận rộn nên việc trang trí cho không gian thêm...

Hoa giả rất phong phú về nghệ thuật, chủng loại và màu sắc. Cành hoa “giả” tinh xảo, bền  và tươi  như...

     Cây giả trang trí phòng khách: Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì là nơi tiếp khách hay tổ...

Ngày nay, nhiều phụ nữ thích mua hoa lụa để làm quà tặng. Giá có thể hơi cao nhưng bền, màu sắc luôn tươi...