Hàng năm, thị trường hoa Tết luôn phong phú về nhiều loại hoa thật và hoa giả. Tuy nhiên, thi trường  hoa giả năm nay thu hút khá nhiều khách  hàng nhiều người chọn mua để trang trí  nhà cửa đẹp hơn trong dịp Tết.

Hoa “giả” ở đây  là những cành, cành hay chậu hoa  làm bằng vải, nhựa, giấy, hoa cao su… khá bắt mắt.

 Những năm gần đây sức mua hoa giả tăng rất lớn nhiều cửa hàng hoa giả luôn đông đúc người dân đến chọn mua. Lướt qua các cửa hàng này, dễ dàng nhận thấy thị trường hoa giả rất phong phú và đa dạng, với đầy đủ các loại hoa, màu sắc  bắt mắt không kém gì hoa tươi.

“Hoa tươi loại nào cũng có  hoa giả. Nhưng vẻ đẹp của hoa giả nằm ở màu sắc tươi sáng, đôi khi rất khó phân biệt được hoa thật và hoa giả. Cũng chính vì sự tiện lợi của hoa giả mà nhiều gia đình đã  từ bỏ thú vui hoa tươi mà lựa chọn mua những lọ hoa giả về trưng bày trong dịp Tết. Năm sau nếu vẫn thích thì có thể chưng cất lại và hoa vẫn đẹp như mới. »

Theo ghi nhận của nhiều cửa hàng, hoa giả rất đa dạng về chủng loại hoa, chất liệu,... giá dao động từ 50.000 đồng đến hơn 3 triệu đồng một chậu.

Hoa giả rất phong phú về nghệ thuật, chủng loại và màu sắc. Cành hoa “giả” tinh xảo, bền  và tươi  như hoa thật, đồng thời “giá cả phải chăng” và không cần chăm sóc như hoa tươi. Đây là lý do vì sao hoa giả vẫn  hút khách ở chợ Tết.

Nếu bạn còn phân vân hay chưa biết đặt mua nó ở đâu. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn hay hỗ trợ nào, hãy đến với Hoa lụa Phương Thảo trong thời gian sớm nhất.

Hoa lụa Phương Thảo không chỉ được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất mà còn đảm bảo chất lượng bền lâu. Hơn nữa, giá thành hoa để bàn đặt hàng ở đây không cao lắm.

Hoa Lụa Phương Thảo luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Để cập nhật thêm các mẫu hoa lụa trong hội nghị, quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng qua thông tin sau:

Hoa Lụa Phương Thảo thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH (MST: 0104164475). Hoa Lụa Phương Thảo xuất hóa đơn VAT có khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ: