Dòng hoa giả ở trên thị trường hiện nay rất phong phú, đủ kiểu dáng, nó thu hút được rất nhiều người, từ trẻ cho tới già. Đặc biệt là hoa lụa Hà Nội, ở trong loài hoa này có nét gì đó đặc trưng, hấp dẫn một cách lạ lùng đối với người chiêm ngưỡng nó. Và không rõ từ bao giờ mà loại hoa này xuất hiện, và được mọi người đón nhận đến như vậy. Bài viết sau đây sẽ cho chúng ta cái nhìn tổng quan về Hoa lụa Hà Nội.

Lụa Hà Đông cái tên hẳn là ai cũng đã được nghe

Lụa Hà Đông một thương hiệu nổi tiếng, đây là nơi cung cấp nguyên liệu cho các xưởng may khắp tỉnh thành cả nước, lượng lớn lụa mỗi năm, Vải lụa nơi đây được những người có kinh nghiệm cộng với bí quyết gia truyền đã tạo nên loại lụa cao cấp, bền, và rất đẹp. Dường như chúng ta không thể liệt kê hết được lượt khách tới đây để được mua vải. Và lụa Hà Đông ngoài may đồ quần áo ra nó còn có thể dùng để may chăn ga gối, và nó cũng là một trong nguyên liệu chính để làm hoa giả trang trí, và cái tên “ hoa lụa Hà Nội” cũng xuất phát từ làng lụa Hà Đông này.

Hoa lụa Hà Nội

Hoa lụa Hà Nội

Với loại lụa chất lượng cao đã làm nên những bông hoa giả tuyệt đẹp         

Do được làm từ loại lụa cao cấp mà hoa lụa Hà Nội là một sản phẩm có màu sắc rất tươi tắn, đa dạng, vải không bị nhăn hay phai màu. Những giỏ hoa lụa đẹp quyến rũ, và thời gian cũng không thể làm cho vẻ đẹp ấy xóa nhòa được, đó là một sự thành công lớn của hoa lụa Hà Nội, nó đã chinh phục được ngay cả những  người sành về hoa, yêu hoa. Dòng hoa này đã đến và mang tới cho chúng ta một màu sắc mới trong cuộc sống.

Đặc điểm nổi bật của loài hoa này giúp ta có thể nhận biết trong muôn vàn các hoa khác là:

- Thường là những giỏ hoa nhỏ nhắn, bông hoa được tết với nhau rất khéo léo.

- Hoa lụa thường rất mềm.

- Có thể mang rửa sạch mà không lo hỏng hay phai màu.

- Có mức giá vừa phải, đảm bảo ai cũng có thể sở hữu nếu ưa thích.

Trên đây là một số điểm nổi bật của hoa lụa Hà Nội, ngoài ra ở loài hoa này còn có rất nhiều ưu điểm khách nữa, các bạn có thể tìm hiểu thêm.

Dòng hoa lụa Hà Nội thu hút du khách tứ xứ

Hoa lụa cao cấp thu hút

Hoa lụa cao cấp thu hút 

Sản phẩm hoa lụa Hà Nội nay đã xuất hiện hầu khắp các tỉnh thành trên cả nước. Nhất là vào dịp lễ, tết thì số lượng đơn hàng đặt mua vô số, nhiều khi bên cung ứng không thể làm kịp. Điều đó cho thấy được mức độ quan tâm của khách hàng tới sản phẩm này. Không những trong nước, mà các du khách nước ngoài cũng rất thích thú với loại hoa lụa, họ thường mua để mang về làm quà cho bạn bè, gia đình…Hoa lụa cao cấp tại Hà Nội thực sự đã chinh phục được trái tim của mọi ngưởi.

Một địa chỉ mua hoa lụa Hà Nội không nên bỏ qua

Hoa lụa Hà Nội cái tên quen thuộc, nếu ai chưa từng mua, hay đang có nhu cầu mua loại hoa ngày, thì không lý do gì mà không nhanh chóng tới địa điểm công ty cổ phần sản xuất và thương mại HTH để mua ngay giỏ hoa này. Tại đây nhất định bạn sẽ chọn được loại hoa ưng ý nhất, mà giá cả lại hợp lý, kèm theo đí là dịch vụ tư vấn hỗ trợ khách hàng rất chu đáo, không thể chê vào đâu được. Mọi thông tin xin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 164 Đường Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

024.66565881

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com