Những cây cảnh giả giả đẹp được khách hàng lựa chọn nhiều nhất để trang trí cho mọi không gian xu hướng mới nhất cho năm 2023

     Cây giả trang trí phòng khách: Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì là nơi tiếp khách hay tổ chức những buổi họp mặt gia đình. Vì vậy, để có thể đảm bảo công năng và mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ đến từng chi tiết nhỏ nhất, gia chủ phải biết cách trang trí và lựa chọn những món đồ nội thất phù hợp để trang trí cho ngôi nhà. Dưới đây là một số loại cây giả được khách hàng lựa chọn nhiều nhất cho năm 2023 mời các bạn tham khảo để giúp phòng khách không chỉ đẹp mà còn hấp dẫn hơn.

      Với một phòng khách rộng:  Không gian càng lớn thì kích thước của cây càng lớn và tỷ lệ thuận với không gian đó. Người mua nên chọn những cây có thân thẳng và cao như Cây bàng singapore, cây thiếp mộc lan, cây dừa cảnh, cây hoa mộc lan… đặt cạnh sofa hoặc một chậu cây mini đặt giữa bàn.  Ngoài ra, bạn cũng có thể “dẫn đường” bằng bức tường phủ đầy cây xanh tạo điểm nhấn trong phòng.

   Cây bàng Singapore trang trí

      Với một phòng khách nhỏ: Khác với phòng khách rộng, trong không gian tiết kiệm hơn, bạn sẽ phải tự mình lựa chọn những chậu cây nhỏ hoặc thân cây mỏng để không chiếm quá nhiều diện tích như cây trúc, cây ô liu, cây kim tiền,...   cũng có thể trang trí. với những chậu hoa treo trên tường, những chậu dây leo nhỏ.

Cây kim ngân nhỏ trang trí

    Một điểm đặc biệt của phòng khách mà bạn nên chú ý là ánh sáng. Phòng khách là nơi thường được trang trí bằng đèn chùm, đèn treo tường hoặc đèn sàn. Vì vậy, khi bố trí cây cảnh, bạn phải tính toán cẩn thận sao cho ánh sáng từ đèn có thể phản chiếu vào tán cây, điều này gây khó khăn cho cuộc sống của mọi người. Căn phòng trở nên sáng sủa và ấm áp hơn.

    Cây cảnh giả trang trí nội thất đang là xu hướng mới của thời đại chúng ta. An toàn, sạch sẽ, bền đẹp, không dị ứng và không côn trùng và những ưu điểm chính khi lựa chọn “cây cảnh giả” do cửa hàng Hoa lụa Phương Thảo cung cấp.

 Xem thêm các mặt hàng liên quan Bán cây giả trang trí nhà đẹp giá rẻ:

Cây mộc lan giả:

 Cây trầu bà giả

Cây dừa giả

Nếu bạn còn phân vân hay chưa biết đặt mua nến ở đâu. Nếu cần bất kỳ sự tư vấn hay hỗ trợ nào, hãy đến với Hoa lụa Phương Thảo trong thời gian sớm nhất.

Hoa lụa Phương Thảo không chỉ được thiết kế và chăm chút tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất mà còn đảm bảo chất lượng bền lâu. Hơn nữa, giá thành hoa để bàn đặt hàng ở đây không cao lắm.

Hoa Lụa Phương Thảo luôn đáp ứng nhu cầu của bạn. Để cập nhật thêm các mẫu hoa lụa trong hội nghị, quý khách hàng có thể liên hệ để được tư vấn hoặc đặt hàng qua thông tin sau:

Hoa Lụa Phương Thảo thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH (MST: 0104164475). Hoa Lụa Phương Thảo xuất hóa đơn VAT có khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ: