Khi dẫn mấy đứa nhỏ đến các siêu thị có kinh doanh bình hoa các loại tôi thấy có Ba điều khiến cho khách hàng không chú ý sản phẩm này trên kệ của họ:

👉Thứ nhất, các bình hoa giả được để trên mặt tủ kính, hoặc những nơi cách mặt đất 1 - 1,2 mét. Với những bình hoa nhỏ để bàn cao khoảng 20 - 35cm thì hợp lý, nhưng nếu bình cao hơn thì không nên để như vậy bởi vì sẽ khiến sản phẩm cao quá tầm mắt, khách hàng sẽ không thể ấn tượng bởi tổng thể.

👉Thứ hai, các gian hàng trong siêu thị tận dụng tối đa khoảng không gian để bán hàng nhưng sai lầm là họ đã kết hợp không khéo léo (ví dụ trên mặt tủ của hàng bán bút viết, họ bày bán những bình hoa giả) điều này dẫn đến làm phân tán sự chú ý chọn hàng hóa của khách hàng, có thể bạn không biết, khách sẽ chẳng mua bất cứ thứ gì trong những thứ bạn show nếu bạn bày biện không khoa học.

👉Thứ ba, hoa, cây cảnh là một sản phẩm mục đích trang hoàng cho không gian sống thêm phần tinh tế, khách hàng đi mua trong tâm thế có chủ đích nên sẽ bình tĩnh lựa chọn. Vậy thì, nếu kiot của bạn đang bày hoa giả ngay cửa ra vào của siêu thị, bụi bẩn có thể khiến khách hàng mất cảm tình với sản phẩm của bạn. Hãy chắc chắn bạn bảo quản sản phẩm tốt bởi bạn đang bán sự tinh tế, chứ không còn bán sản phẩm thông thường nữa.

Để chọn cho mình một bình hoa giả ưng ý nhất bạn hãy đến với Hoa Lụa Phương Thảo với đa dạng mẫu mã để  bạn lựa chọn, cả một không gian trưng bày hơn 200m vuông cho bạn tha hồ lựa chọn.

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH