Thảm hoa giả chào mừng đại hội

Mã sản phẩm:

Liên hệ để biết thông tin

Hoa giả kết chữ ngày nay được rất nhiều các đơn vị lựa chọn để trang trí trong các dịp lễ lớn quan trọng. Hoa lụa Phương Thảo tự hào là đơn vị thi công và thiết kế uy tín với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp luôn làm hài lòng khách hàng, sản phẩm hoa xếp chữ mà hoa lụa Phương Thảo nhận thiết kế và thi công được đánh giá là đẹp nhất chữ nét như in. Khi nhận trang trí thảm hoa Hoa lụa Phương Thảo sẽ tiến hành theo các bước sau:

Bước 1: Thiết kế market theo nội dung khách yêu cầu, cho khách duyệt nội dung trước khi tiến hành in market để thi công?

Bước 2: Chuẩn bị và soạn ra những bông hoa đẹp nhất, màu sắc phù hợp với thiết kế của thảm hoa đã duyệt, cắm que cho bông hoa giả để thuận tiên cho việc thi công.

Bước 3: Làm khung sắt theo kích thước phù hợp

Bước 4: Cắm hoa theo market đã duyệt, bước này là bước quan trọng nhất đòi hỏi người thợ phải có kinh nghiệm, tay nghề cao mới tạo được nên những dòng chữ sắc nét như in.

Quý khách muốn mua Hoa lụa, hoa giả, hoa lụa vui lòng truy cập website: hoagiatrang tri.com hoặc gọi điện theo số 0986 081417 để được hỗ trợ tư vấn.

Nếu Quý khách ở Hà Nội có thể trực tiếp xem hàng tại địa chỉ: Số 10 ngõ 1395 đường Giải Phóng, Phường Hoàng Liệt, Quận Hoàng Mai, TP Hà Nội.

Hoa Lụa Phương Thảo thuộc quyền sở hữu của CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH (MST: 0104164475). Hoa Lụa Phương Thảo xuất hóa đơn VAT có khách hàng có nhu cầu

Thông tin liên hệ:

 

Đánh giá
Bảo hành

Tin tức nổi bật

     Cây giả trang trí phòng khách: Phòng khách là không gian quan trọng nhất trong ngôi nhà, vì là nơi tiếp khách hay tổ...

Ngày nay, nhiều phụ nữ thích mua hoa lụa để làm quà tặng. Giá có thể hơi cao nhưng bền, màu sắc luôn tươi...

Khách mời có thể ngồi tại bất kỳ bàn hội nghị nào, nhưng bàn dành cho khách VIP thường được trang trí bằng hoa. Trang trí hoa và thiết kế...

Trúc quân tử mang ý nghĩa may mắn, tượng trưng cho sự vững vàng, chắc chắn trước nghịch cảnh, khó khăn, Có...

Bồn cây giả, hộp cây giả là cây trang trí bằng cây giả kết hợp với các nguyên liệu trang trí nhân tạo khác trong bồn, bục, hộp được thiết kế...

Nếu bạn đang loay hoay không biết nên vệ sinh hoa giả, hoa lụa như thế nào để hoa lụa  luôn luôn được bền đẹp, sau...

Cây giả cũng thích hợp cho nhiều loại công trình khác nhau từ chung cư, nhà cao tầng hay nhà...

Hoa lan hồ điệp giả là một trong số các mẫu hoa giả không còn xa lạ với nhiều người là...

Hoa lụa có  độ bền cao, dễ dàng về sinh. Bạn dùng chổi lông gà quét nhẹ cánh hoa từ trong ra ngoài...

zalo