Sự thật là rất rất nhiều sản phẩm cây, hoa giả hiện nay trên thị trường chúng ta khó có thể nhận ra đó là giả hay thật nữa. Thật là tò mò không biết bằng cách nào mà họ có thể làm giống đến như vậy được nữa. Bài viết sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu một số tiêu chí để đạt được cây giả giống thật là bao gồm những gì?

Tiêu chuẩn của cây giả đạt chuẩn

Một số tiêu chí hàng đầu được đưa ra để đánh giá như thế nào là cây giả giống thật, tất nhiên những điểm này chỉ mang tính sơ bộ, ngoài ra còn nhiều tiêu chuẩn khác, đặc biệt là tùy vào cái nhìn của mỗi người. Sau đây là một số ý mà chúng ta có thể điểm ra như sau:

Cây giả giống thật

Cây giả giống thật

Cây giả sẽ đánh lừa bạn ngay cái nhìn đầu tiên

Có khi nào các bạn đã gặp trường hợp không thể phân biệt được loại hoa, cây mà mình đang ngắm là thật hay giả không? Theo như chia sẻ của nhiều người đã chơi hoa cây giả cho biết: “ khi tôi đứng trong cửa hàng hoa, nhìn xung quanh mình những lãng hoa, cây đẹp xanh tươi, ban đầu tôi cứ nghĩ đây là cây thật, nào ngờ sau khi tiến lại gần sờ tay lên những chậu cây, mới nhận ra đây là cây hoa giả”. Qua lời trích trên, thì cây giả giống thật đã đánh lừa được khách hàng ngay cái nhìn đầu tiên của những người đã có kinh nghiệm trong thưởng hoa.

Còn những người chưa từng mua cây hoa giả lần nào cũng cho hay “ Có lần tôi đi dự hội thảo, khi ngồi trong hội trường điều làm tôi ấn tượng nhất là những lãng hoa, chậu cây bắt mắt, tưởng là hoa thật nhưng thật bất ngờ chỉ là cây giả giống thật, hôm đó về tôi quyết định đi mua cho mình một giỏ hoa giả để mang về trang trí cho căn phòng của mình.” Lại một lần nữa cây hoa giả đã làm cho chúng ta cảm thấy bất lực với nhãn quang của mình.

Giá cả của cây giả phải nhẹ nhàng hơn nhiều so với cây thật

Tiêu chí thứ hai cũng không kém phần quan trọng là cây giả giống thật phải có mức giá rẻ. Về khía cạnh này thì các bạn có thể yên tâm chọn cho mình loại nào ưng ý nhất. Bởi khi loại hình cây, hoa giả ra đời mục đích thứ nhất là có cái mới lạ thâm nhập thị trường thu hút khách hàng, thứ hai là có giá thành rẻ hơn so với các loại hoa thật, để phục vụ sở thích yêu hoa của nhiều người. Thực chất mà nói hoa thật hiện nay có giá khá đắt, nên không phải ai cũng có điều kiện để chơi, vì thế họ sẽ tìm đến sản phẩm cây, hoa giả.

Cây giả y như thật

Cây giả y như thật

Một điểm tới không nên bỏ qua nếu bạn muốn mua cây giả giống thật

Trên đây là một số điểm sơ lược để đánh giá được cây giả giống thật là như thế nào các bạn có thể tham khảo, nhưng quan trọng nhất vẫn là lúc vào cửa hàng điều làm lay động bạn là giỏ hay chậu cây nào đó. Đó là lý do mình sẽ chỉ bạn tới điểm bán HTH, để bạn có thể sở hữu sản phẩm cây giả đẹp giống y như thật, hãy liên hệ ngay tới điểm bán để nhận những ưu đãi từ hấp dẫn nhất nhé

CÔNG TY CỔ PHẦN SẢN XUẤT VÀ THƯƠNG MẠI HTH

Cung cấp hoa giả, hoa lụa trang trí phòng khách, phòng ngủ, nhà hàng, khách sạn...

Số nhà 164 Đường Giải Phóng, P. Phương Liệt, Q. Thanh Xuân, Hà Nội

024.66565881

0986.081417- 0986.889956

hoaluaphuongthao@gmail.com

https://hoagiatrangtri.com/